วันที่ 9 กันยายน 2562 เปิดตัว Resident Evil ภาคใหม่ชื่อ Project Resistance

Project Resistance ภาคใหม่ของเกม Resident Evil

เกม Resident Evil กำลังจะเปิดตัวสำหรับภาคใหม่นี้ มีชื่อเรียกว่า Resident Evil Project Resistance ได้รับการประกาศแล้วและจะวางจำหน่ายสำหรับ PlayStation 4 ,Xbox One และ PC

Project Resistance ภาคใหม่ของเกม Resident Evil
สำหรับเกมในภาคใหม่นี้ยังไม่ได้เปิดเผยอะไร แต่รายละเอียดเพิ่มเติมและตัวอย่างจะออกในวันที่ 9 กันยายนเวลา 8.00 น. PT / 11:00 น. ET
Project Resistance ภาคใหม่ของเกม Resident Evil
แคปคอมยังยืนยันอีกว่าเกมดังกล่าวจะเปิดตัวในช่วงงานโตเกียวเกมโชว์ในเดือนหน้า กิจกรรมบนเวทีมีการวางแผนเพื่อแสดงเกมในระหว่างกิจกรรมต่อสาธารณะ
Project Resistance ภาคใหม่ของเกม Resident Evil
ข่าวเกม Resident Evil ใหม่มีมาเกือบเดือนแล้ว เพราะเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาหน่วยงานฝ่ายที่ 1 ของ Capcom ได้ส่งอีเมลไปยังทูตของ RE ในประเทศญี่ปุ่นเพื่อเชิญพวกเขาให้เข้าร่วมในการทดสอบ Resident Evil โครงการในสถานที่ใหม่โดยมีแนวโน้มว่า Resident Evil Project Resident การทดสอบจะเริ่มขึ้นในต้นเดือนกันยายนโดยมีกำหนดการสุดท้ายก่อนที่จะมีการประกาศตัวอย่าง

วันที่ประกาศอย่างเป็นทางการ คือวันที่ 10 กันยายน 2562
Capcom ได้เปิดตัว  Project Resistance ซึ่งระบุว่าเกมดังกล่าวจะมีการประกาศอย่างเป็นทางการด้วยตัวอย่าง ทีเซอร์ ในวันที่ 9 กันยายนเวลา 16.00 น. BST / 8am PT / 11am ET หรือ 10 กันยายนเวลา 1am

Tokyo Game Show
Project Resistance จะสามารถจะให้ลองเล่นได้เป็นครั้งแรกที่ Tokyo Game Show ในเดือนกันยายน

แคปคอมจะแสดงเกมบนเวทีในช่วงเวลาที่กำหนด

ตารางเวลา

12 กันยายนจาก 12:30 น. ถึง 13:10 น. JST
13 กันยายนตั้งแต่เวลา 12:00 ถึง 12:40 JST
14 กันยายนเวลา 11:50 น. ถึง 12:30 น. JST
15 กันยายนจาก 15:30 น. – 16:30 น. JST

หากคุณต้องการ เล่น Project Resistance ที่ Tokyo Game Show คุณจะต้องลงทะเบียนล่วงหน้า อย่างไรก็ตามโอกาสนี้มีให้สำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในญี่ปุ่นเท่านั้น

สำหรับคนที่สนใจอยากจะดูการเปิดตัวของเกม Resident Evil Project Resistance ในภาคใหม่นี้สามารถดูผ่าน youtube กันได้นะครับ ลิ้งค์อยู่ด้านล่าง

ช่องสำหรับดูรายการเปิดตัว เกม Project Resistance